ซักโซฟาผ้า

บริการทำความสะอาดโซฟาผ้า ซักโซฟาผ้า ปลอดภัยต่อสัตว์เลี้ยงมั้ย?

ไขข้อสงสัย หากใช้บริการทำความสะอาดโซฟาผ้า ซักโซฟาผ้า จะปลอดภัยต่อสัตว์เลี้ยงในบ้านมั้ย

     โซฟาถือว่าเป็นจุดรวมพลของทั้งคน และสัตว์เลี้ยงในบ้านเลยก็ว่าได้ เพราะคนส่วนใหญ่จะนำโซฟาวางไว้บริเวณห้องนั่งเล่นเพื่อใช้เป็นที่นั่งคุย หรือทำกิจกรรมด้วยกัน เช่น นั่งดูหนัง นั่งดูบอล เป็นต้น น้องหมา น้องแมวของใครหลาย ๆบ้านก็ชอบมานอนบนโซฟาเช่นกัน ถือว่าโซฟาเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ซื้อมาแล้วได้ใช้งานอย่างคุ้มค่า ทั้งเป็นจุดพักผ่อน และของตกแต่งบ้าน แต่ยิ่งมีคนใช้งานเยอะเท่าไร ก็ยิ่งเป็นศูนย์รวมของไรฝุ่น และสิ่งสกปรกมากเท่านั้น ซึ่งการทำความสะอาดโซฟาในแต่ละครั้งนั้น ก็กินพลังงานชีวิตของเราซะเหลือเกิน ยิ่งเป็นโซฟาผ้ายิ่งไม่ต้องพูดถึง ทำความสะอาดเท่าไรก็ยังรู้สึกว่าโซฟาไม่สะอาดอยู่ดี ครั้นจะจ้างบริการซักโซฟาผ้า ทำความสะอาดโซฟาผ้า ก็กลัวว่าจะมีสารตกค้างที่โซฟา จนทำให้เป็นอันตรายต่อน้องหมา น้องแมวที่จะมานอนต่ออีก แอบเป็นปัญหาชวนปวดหัวอยู่เหมือนกัน ดังนั้นวันนี้ SOFABOY จะมาไขข้อสงสัย บริการทำความสะอาดโซฟาผ้า ซักโซฟาผ้าจะปลอดภัยต่อสัตว์เลี้ยงในบ้านเราไหม และอันตรายที่เกิดจากการซักโซฟาผ้าไม่สะอาดมีอะไรบ้าง

บริการรับทำความสะอาดโซฟาปลอดภัยต่อสัตว์เลี้ยงไหม?

     สัตว์เลี้ยงมักจะชอบดม และกินสิ่งแปลกปลอมเสมอ หลาย ๆ ครั้งสาเหตุการไม่สบายของน้องหมา น้องแมวก็มาจากการที่พวกมันกินของที่ไม่ควรกินเข้าไป จึงไม่แปลกที่เราจะกังวลเรื่องเหล่านี้ เพราะสัตว์เลี้ยงก็ถือเป็นสมาชิกในครอบครัวของเราเหมือนกัน
     ก่อนจะมาตอบคำถามว่าบริการทำความสะอาดโซฟาผ้า ซักโซฟาผ้าปลอดภัยต่อสัตว์ไหม เรามาย้อนดูขั้นตอนการทำความสะอาดโซฟาผ้าโดยบริษัททำความสะอาดกันก่อนว่าเขาทำอะไรบ้าง

• สิ่งแรกที่บริษัททำความสะอาดทำก็คือกำจัดไรฝุ่น และดูดฝุ่นโซฟาก่อน เพราะโซฟาเป็นแหล่งรวมเศษอาหารตกค้าง และสิ่งสกปรกซึ่งเกาะอยู่ตามผิวโซฟานั่นเอง ดังนั้นก่อนลงน้ำยาซักโซฟาผ้า จึงต้องขจัดสิ่งสกปรกที่เกาะให้หมดก่อน
• หลังจากนั้นก็จะลงน้ำยาซักโซฟาผ้า เพื่อขจัดคราบ และกลิ่นเหม็นต่าง ๆ ในขั้นตอนนี้ หากเราเลือกทำความสะอาดโซฟาผ้าเอง โดยไม่มีความเชี่ยวชาญที่มากพอในการเลือกซื้อน้ำยาซักโซฟาผ้า อาจจะทำให้มีสารตกค้างอยู่บนโซฟาหลังจากซักเสร็จได้ แต่ถ้าเราเลือกใช้บริการซักโซฟาจากบริษัททำความสะอาดโซฟาผ้า ซักโซฟาผ้าที่มีความเป็นมืออาชีพ และได้มาตรฐาน ก็จะหมดปัญหาเรื่องสิ่งตกค้าง เพราะน้ำยาซักโซฟาผ้าที่บริการโดยบริษัททำความสะอาดโซฟาผ้านำมาใช้ จะปลอดภัยต่อทั้งคน และสัตว์ ที่สำคัญไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ หรือระคายเคืองผิว
• ขั้นตอนสุดท้ายหลังจากกำจัดไรฝุ่น และลงน้ำยาซักเสร็จแล้ว ก็จะทำการฆ่าเชื้อโรค ในขั้นตอนนี้จะใช้ไอร้อนที่อุณหภูมิสูงถึง 100 องศา เพื่อกำจัดแบคทีเรีย และเชื้อโรคที่อยู่บนพื้นผิวโซฟา

     จะเห็นได้ว่าขั้นตอนการทำความสะอาดโซฟาผ้า ซักโซฟาผ้าของบริษัททำความสะอาดโซฟานั้น ไม่มีขั้นตอนไหนที่ดูเสี่ยงอันตรายต่อสัตว์เลี้ยงของเราเลย นอกจากจะปลอดภัยต่อสัตว์เลี้ยงแล้ว ยังปลอดภัยต่อคนอีกด้วย แต่ในทางกลับกัน ถ้าเราทำความสะอาดโซฟาผ้า หรือซักโซฟาผ้าเองแล้วไม่สะอาด อาจจะทำให้เสี่ยงอันตรายจากสารเคมีและฝุ่นเล็ก ๆ ที่ตกค้าง มีโอกาสเป็นโรคภูมิแพ้จากไรฝุ่นได้ อาการของภูมิแพ้ที่พบเห็นได้ประจำก็คือคัดจมูก หายใจไม่สะดวก ระคายเคืองบริเวณดวงตา สาเหตุเหล่านี้รบกวนเวลาพักผ่อนได้ ซึ่งจะทำให้เรานอนหลับไม่เพียงพอ หรือไม่มีความสุขระหว่างทำกิจกรรมกับครอบครัว เพราะรู้สึกไม่สบายตัวอยู่ตลอดเวลา บางคนอาจจะมีผื่นคัน หรือตุ่มขึ้นตามตัว เนื่องจากสัมผัสกับเชื้อโรคที่เกาะอยู่บนโซฟา อาการเจ็บป่วยเหล่านี้เหมือนจะเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่ถ้าสะสมไว้นาน ๆ จากปัญหาเล็กก็มีโอกาสกลายเป็นปัญหาใหญ่ได้ แม้แต่สัตว์เลี้ยงเอง หากนอนอยู่บนโซฟาที่มีไรฝุ่น หรือสิ่งสกปรกทุกวันก็อาจจะเจ็บป่วยขึ้นมาได้ ดังนั้นการใช้บริการทำความสะอาดโซฟาผ้า ซักโซฟาผ้าก็ถือเป็นความคิดที่ดีเลยทีเดียว เพราะได้ประโยชน์ทั้งตัวเอง และสัตว์เลี้ยงในบ้าน

     SOFABOY ยินดีให้บริการทำความสะอาดโซฟาผ้า ซักโซฟาผ้า ดูดฝ่นโซฟา พร้อมบริการกำจัดไรฝุ่น เรามีผู้เชี่ยวชาญ และทีมงานด้านการทำความสะอาดโซฟา สามารถฟื้นฟูสภาพเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด และบริการทำความพ่นยาฆ่าเชื้อโควิด บริการซักที่นอนด้วยน้ำยาเฉพาะจาก 3M. พร้อมใช้งานภายใน 1-2 ชั่วโมง เริ่มต้นเพียง 1390บาท กรุงเทพและปริมณฆล ไม่คิดค่าเดินทางเพิ่ม มั่นใจได้ในความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ยาวนานของ SOFABOY


สอบถามรายละเอียดบริการและโปรโมชั่นพิเศษ
บริการกำจัดไรฝุ่น ซักที่นอน ทำความสะอาดที่นอน ดูดฝุ่นที่นอน
บริการซักพรมบ้าน สำนักงาน ร้านค้า ออฟฟิศ ห้างสรรพสินค้า
บริการทำความสะอาดโซฟาผ้า ซักโซฟาผ้า ดูดฝุ่นโซฟา ทำความสะอาดม่าน และฉีดพ่นฆ่าเชื้อ

Previous Post

Leave A Comment